Cà phê nhân

Doanh nghiệp Cà phê nhân Buôn Ma Thuột giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm cà phê nhân nguyên chất 100% không bảo quản hóa chất.

Đây là loại phê nhân Robusta hay còn có tên gọi khác thân thiện với những người trực tiếp trồng loại cây này là cà phê vối

Cà phê vối là tên gọi được hầu hết những người trồng cây cà phê và sử dụng sản phẩm coffee tại Đăk Lăk trao đổi với nhau khi nói đến chủ đề này

Khi giới thiệu về những đặc sản của tỉnh Đăk Lăk, cà phê Buôn Ma Thuột là một trong những thương hiệu nổi tiếng của cà phê Việt Nam nói chung và khu vực Tây Nguyên nói riêng, được trồng trên cao nguyên Buôn Ma Thuột, một cao nguyên thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam

Ngoài ra, Doanh nghiệp chúng tôi còn cung cấp hạt tiêu đen cho thị trường TpHCM


Đây là sản phẩm cà phê nhân khô chưa rang, độ ẩm chuẩn 12.5% theo tiêu chuẩn Việt Nam



Từ cà phê chín quả tươi trên cây, Doanh nghiệp Cà phê nhân Buôn Ma Thuột tiến hành quy trình thu hái và phơi khô trái cà phê sau đó xay vỏ để thành cà phê nhân thành phẩm sạch. 

Sau khi cà phê khô được xay tách vỏ để ra cafe nhân Robusta thành phẩm được đóng gói và bảo quản, đồng thời theo dõi độ ẩm bên ngoài cũng như bên trong bao bì và khu vực xung quanh kho bảo quản để giữ độ ẩm luôn ổn định, hạn chế độ ẩm quá cao làm cho cafe nhân bị ẩm trở lại làm cho nó bị đen và hư hỏng.


Hình ảnh thực tế cà phê nhân sạch thành phẩm (bên trái) và cà phê rang (bên phải)


Một mẫu cà phê rang đã được sử lý qua công đoạn rang và tẩm hương vị

Tại sao cà phê Buôn Ma Thuột được đánh giá cao? 


Tại Đăk Lăk hầu hết các huyện đều trồng cà phê với số lượng lớn, cùng với các tỉnh thành khác vùng Đông Nam bộ và các tỉnh khác ở Tây Nguyên cũng có trồng nhưng cà phê Buôn Ma Thuột vẫn luôn được đánh giá là có chất lượng cao nhất và có hương vị đặc trưng nhất được giới hâm mộ và các nhà rang xay cà phê đánh giá cao. 

Chính vì những lý do trên, Buôn Ma Thuột hiện nay được ví như một "thủ phủ cà phê" của cả nước không nơi nào sánh được.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét